Banks: ธนาคาร uob

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 36 เดือน
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 36 เดือน
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

ตัวอย่างการสมัครผลิตภัณฑ์ต่างๆ กับธนาคาร uob

สำหรับใครที่กำลังมองหาบริการดีๆ จากธนาคาร uob แต่ไม่รู้ว่า บรรดาผลิตภัณฑ์เหล่านี้อย่างการเปิดบัญชี uob รวมถึงสินเชื่อจะมีขั้นตอนในการสมัครกับ uob ธนาคารอย่างไร? ดังนั้นทางผู้เขียนขอสรุปเนื้อหาการสมัครโดยย่อ ดังนี้

1.เลือกช่องทางที่ท่านต้องการจะติดต่อกับธนาคารยูโอบี เช่น เลือกช่องทางออนไลน์อย่างแอพ uob แต่กรณีไม่ถนัดก็ติดต่อผ่านสาขาได้ง่ายๆ เนื่องจากธนาคาร uob สาขามีทั่วไทย

2.ถ้าเป็นรูปแบบของแอพจากธนาคาร uob ท่านก็ลงทะเบียนเสียก่อน แต่จะเลือกเดินทางไปที่ธนาคาร uob สำนักงานใหญ่หรือธนาคารแถวบ้านท่านก็ได้

3.จากนั้นเลือกผลิตภัณฑ์ที่ท่านสนใจไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีออนไลน์ uob หรือการกู้เงิน uob ผ่านสินเชื่อส่วนบุคคล uob

4.ต่อมาก็ให้กรอกข้อมูลส่วนตัว ยื่นเอกสารต่างๆ ให้ครบถ้วน พร้อมกับอย่าลืมอ่านสัญญารายละเอียดต่างๆ ตลอดจนถึงจุดเด่นด้วย

5.รอผลการพิจารณาจากทาง uob call center โทรมาแจ้งท่านไม่เกิน 1 วัน (กรณีเปิดบัญชี) หรือไม่เกิน 7-14 วัน (กรณีเป็นกลุ่มสินเชื่อ uob โทรจะล่าช้ากว่าหรือจะเช็คผ่านแอพก็ได้เช่นกัน)

6.เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถสมัครใช้งานผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของธนาคาร uob ได้แล้ว

และก่อนที่เราจะไปดูว่าธนาคาร uob ดีไหม ผ่านหัวข้อสุดท้ายของบทความวันนี้ทางผู้เขียนจะมาสรุปตัวอย่างผลิตภัณฑ์ให้ท่านทราบก่อน

ธนาคาร uob ให้บริการอะไรที่น่าสนใจบ้าง?

หลังจากทุกท่านได้ทราบแล้วว่าหากสนใจผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของธนาคาร uob ไม่ว่าจะเป็นการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล uob หรือเปิดบัญชีออนไลน์ uob ทำอย่างไร? ในส่วนนี้ทางผู้เขียนจะหยิบบริการน่าสนใจของ uob ธนาคารมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกัน ดังนี้

1.เปิดบัญชี uob ประเภทพร้อมบัตร cash back ซึ่งทางธนาคารยูโอบีจะมอบบัตรเอทีเอ็มที่จะให้เงินคืน 3% หากใช้งานครบยอด

2.ทางธนาคาร uob สาขาย่อยรวมถึงธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ยังปล่อยสินเชื่อ uob icash พร้อมให้กู้เงิน uob รับเงินด่วนฉุกเฉินจากทางธนาคาร uob

3.แอพ uob ที่เปิดให้ท่านดาวน์โหลดผ่านทางออนไลน์เพื่อเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายพวกบัญชีเงินเก็บรวมถึงบัตรเครดิตต่างๆ ที่มาพร้อมจุดเด่นด้านความสะดวกรวดเร็ว

4.สุดท้ายคือ ช่องทางติดต่อผ่าน uob โทรซึ่งจะมาในรูปแบบของ uob call center โทรคุยกับระบบอัตโนมัติหรือจะโทรคุยกับเจ้าหน้าที่ประจำสาขาของธนาคาร uob แถวบ้านท่านก็สามารถทำได้เช่นกัน และในส่วนต่อไปเรามาส่องกันเลยว่าธนาคาร uob ดีไหม!

 

ส่องความน่าสนใจของทางธนาคาร uob

ปัจจุบันธนาคาร uob ถือได้ว่าติดท็อป 10 ของแหล่งบริการทางการเงินที่ควรเลือกใช้งานแทบทุกปี เนื่องด้วยเพราะรีวิวเกี่ยวกับเรื่องธนาคาร uob ดีไหม? ได้มีคนบอกกันเป็นเสียงเดียวว่า uob ธนาคารตอนนี้น่าสนใจอย่างมากเพราะเวลาเปิดบัญชี uob ไม่ว่าจะเป็นแบบไม่ใช่ออนไลน์หรือการเปิดบัญชีออนไลน์ uob ก็ให้ดอกเบี้ยที่สูงมากๆ แต่สวนทางกันธนาคารยูโอบีที่ให้บริการกลุ่มสินเชื่อ uob ประเภทต่างๆ เช่น สินเชื่อส่วนบุคคล uob หรือธนาคาร uob ให้อาชีพอิสระกู้เงิน uob เป็นต้น ดอกเบี้ยกลับถูกอย่างมาก นอกจากนี้ปัจจุบันนอกเหนือจากธนาคาร uob สำนักงานใหญ่แล้วนั้น ยังมีธนาคาร uob สาขาย่อยๆ มากมายกระจายอยู่ทั่วประเทศไทยเช่นเดียวกัน ส่วนสุดท้ายคือ ความสะดวกสบายในการติดต่อกับ uob โทรหาได้ 24 ชั่วโมง เนื่องจากแผนกของ uob call center โทรหาได้ง่ายเพราะมีพนักงานหลักร้อยคน นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นใหม่น่าสุดของธนาคาร uob นั่นคือ ช่องทางออนไลน์ผ่านแอพ uob ที่สมัครฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วย!

Scroll to Top