Banks: ธนาคาร citibank

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 48 เดือน
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 12 เดือน

ส่องคุณสมบัติในการเข้าถึงบริการกับทางธนาคาร citibank

ณ ข้อมูลปี 2024/2567 นี้ทางธนาคาร citibank ได้ดำเนินกิจการเปิดให้บริการธุรกรรมต่างๆ ไว้มากมาย โดยในหัวข้อแรกเกี่ยวกับบทความธนาคารซิตี้แบงก์จะมาสรุปคุณสมบัติเบื้องต้นในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ Citibank ให้ทราบ ดังนี้

1.การเปิดบัญชีผ่านทางออนไลน์หรือผ่านธนาคาร citibank สาขาต่างๆ ได้เลยเพียงมีอายุ 7 ปีขึ้นไป

2.ทำเรื่องสมัครสินเชื่อ citibank ประเภทต่างๆ อย่างเช่น สินเชื่อส่วนบุคคล citibank เป็นต้นนี้ ท่านจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปถึงจะขอสินเชื่อได้

  1. ธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่กำหนดไว้ว่า บัตรกดเงินสดธนาคาร citibank  และบัตรเครดิต citibank นี้จะให้บุคคลทำบัตรหลักได้ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป แต่ต่ำกว่านี้ท่านก็ติดต่อทำเป็นบัตรเสริมได้ ซึ่งท่านจะต้องมีอายุ 15 ปีขึ้นไป และเดินทางไปยังธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทยอย่างสาขาของธนาคาร citibank ใกล้ฉันได้เลย แต่ต้องมีผู้ปกครองรับรอง

นี่คือ รายละเอียดเงื่อนไขที่ท่านควรทราบ ซึ่งในส่วนถัดไปหากท่านอยากทราบรีวิวหรืออยากรู้ข้อมูล citibank เช็คยอดวงเงินได้ช่องทางใดบ้าง? เรามาดูกันเลยในส่วนถัดไปของบทความธนาคาร citibank

ช่องทางในการเข้าถึงข้อมูลของธนาคาร citibank ล่าสุด

-ติดต่อกับธนาคาร citibank พื้นฐานเลยคือ ผ่านทางธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่หรือที่ธนาคาร citibank สาขาใกล้บ้านท่านก็ได้ โดยทำการค้นหาบน GPS ง่ายๆ ว่า ‘ธนาคาร citibank ใกล้ฉัน

-ปัจจุบันธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทยเพิ่มช่องทางใหม่ล่าสุดอย่างช่องทางออนไลน์คือ แอพและเว็บไซต์ในการใช้บริการต่างๆ ก็ได้เหมือนกัน

-ต่อมาคือ ธนาคาร citibank ยังให้ท่านสามารถทำเรื่อง citibank เช็คยอดเงินในบัญชี ยอดวงเงินต่างๆ ได้เลยผ่านทาง citibank โทรหาเจ้าหน้าที่

-สำหรับใครที่อยากดูรีวิวต่างๆ เกี่ยวกับ Citibank ก็แนะนำให้ดูบนเว็บไซต์หลักหรือทาง pantip ก็ได้

ทั้งหมดนี้จะช่วยให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของซิตี้แบงก์ได้เลยตั้งแต่การเปิดบัญชีการขอสินเชื่อต่างๆ อย่างสินเชื่อ citibank อาชีพอิสระหรือสินเชื่อส่วนบุคคล citibank ไปจนถึงบัตรสินเชื่อของทางธนาคาร citibank อย่างบัตรเครดิต citibank ก็ได้เหมือนกัน!

เอกสารที่ต้องใช้ในการทำธุรกรรมกับธนาคาร citibank

หากท่านสนใจเพียงแค่การเปิดบัญชีกับทางธนาคาร citibank หรือสนใจจะสมัครแอพออนไลน์กับทาง citibank ก็จะใช้เพียงบัตรประจำตัวประชาชนและเบอร์มือถือเท่านั้น ต่อมาคือถ้าหากท่านต้องการเข้าถึงบริการอื่นๆ ของธนาคารซิตี้แบงก์อย่างการขอสินเชื่อที่หลากหลายตั้งแต่กลุ่มสินเชื่อ citibank ประเภทบัตรเครดิต citibank หรือสินเชื่อส่วนบุคคล citibank ทางธนาคาร citibank ก็จะขอเอกสารเพิ่มเติมได้แก่ เอกสารแสดงรายได้ สำเนาทะเบียนบ้านรวมถึงบางสินเชื่อทางธนาคารซิตี้แบงก์ก็จะขอเอกสารหลักทรัพย์เพิ่มเติม โดยเอกสารเหล่านี้ท่านสามารถเลือกยื่นได้เลยผ่านทางธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ ผ่านทางธนาคาร citibank สาขาย่อย (แนะนำให้ยื่นที่ธนาคาร citibank ใกล้ฉันเพื่อป้องกันเวลามีปัญหาจะช่วยให้ท่านจัดการได้รวดเร็วขึ้น) และช่องทางสุดท้ายที่รวดเร็วมากๆ อีกทั้งทางธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทยก็ชูโรงอีกด้วย ก็คือ แอพออนไลน์ เนื่องจากสามารถติดต่อได้สะดวก ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปสาขาของธนาคาร citibank หรือเสียเวลารอสายผ่าน citibank โทรหาคอลเซ็นเตอร์เลย!

Scroll to Top