บัตรกดเงินสด citi

บัตรกดเงินสด citi

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 12 เดือน

4 จุดเด่น ของบัตรกดเงินสด citi

บัตรกดเงินสด citibank หรือบัตร citi ready credit ประกอบไปด้วยจุดเด่น 4 ข้อ คือ 1. สมัครบัตรกดเงินสด citi แล้วสามารถเปลี่ยนวงเงินคงเหลือเป็นเงินสด แล้วโอนเข้าบัญชีที่เราเลือกได้ พร้อมทั้งแบ่งชำระบัตร citi เป็นรายเดือนได้ 2. ใช้บัตรกดเงินสด citi กดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มได้ทุกตู้ ทุกธนาคารทั่วโลก โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสด 3. citi ready credit โอนเงินเข้าบัญชียังมาพร้อมกับบริการ CITI PAYLITE เลือกผ่อนชำระ 0% กับร้านค้ามากกว่า 4000 แห่งที่ร่วมรายการ 4. citi ready credit โอนเงินเข้าบัญชีภายใน 1 วัน อีกทั้งยังเลือกผ่อนชำระบัตรกดเงินสด citibank ได้นานสุด 48 เดือน หากใครที่ไม่รู้ว่าจะเลือกบัตรกดเงินสดที่ไหนดี ก็อาจลองพิจารณาเลือกสมัครหรือทำบัตรดังกล่าวได้ รับรองได้ว่าบัตร citi ready credit จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง โดยคุณสามารถดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่บัตรกดเงินสด citibank pantip

ล้วงลึกสิทธิประโยชน์แบบจัดเต็ม ของบัตรกดเงินสด citi

บทความนี้จะพาคุณล้วงลึกถึงสิทธิประโยชน์แบบจัดเต็มของบัตรกดเงินสด citi เพื่อที่คุณจะหายข้องใจว่าทำไมบัตรกดเงินสดอนุมัติไวจากธนาคาร citibank  ใบนี้ถึงเป็นที่ถูกอกถูกใจผู้ใช้งานกันจำนวนมาก เริ่มจาก 1. บัตรกดเงินสด citi ให้วงเงินอนุมัติ 5 เท่าของรายได้ (วงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท) 2. บัตรกดเงินสด citi มีดอกเบี้ยล่าสุด 24% -28% ต่อปี 3. อัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดเป็นแบบลดต้นลดดอก 4. เริ่มคิดดอกเบี้ยตั้งแต่วันที่เบิกถอนเงินสดมากกว่า 500 บาท 5. สามารถผ่อนชำระขั้นต่ำ 4% ของยอดคงค้าง แต่ไม่น้อยกว่า 200 บาท 6. ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 7. ทำบัตรกดเงินสดฟรีค่าธรรมเนียมรายปี 8. ผู้มีรายได้ประจำทุกประเภทสามารถทำบัตรกดเงินสด citi ได้ ถ้าถามต่อว่าแล้วบัตรกดเงินสด citi bank กี่วันอนุมัติ ก็ตอบได้ทันทีว่าใช้เวลาเพียง 1 วัน ก็รู้ผลอนุมัติแล้ว

บัตรกดเงินสด citi น่าใช้งานขนาดไหน

ไม่ต้องเชื่อก็ต้องเชื่อว่า บัตรกดเงินสด citi เป็นอีกหนึ่งบัตรกดเงินสดที่น่าใช้งานมากที่สุดอีกหนึ่งใบ ด้วยจุดเด่นสำคัญอย่างการใช้บัตร citi เบิกถอนเงินสดฉุกเฉินได้ทั่วโลก โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมเบิกถอนแต่อย่างใด อีกทั้งยังใช้บัตรกดเงินสด citi ผ่อนสินค้ากับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการมากกว่า 4000 ร้านค้า สำหรับวงเงินสูงสุดที่ได้รับจากธนาคาร citibank คือไม่เกิน 1 ล้านบาท หรือสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ในส่วนของ citi ready credit ดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 24% -28% ต่อปี ส่วนคนที่อยากรู้ว่ากี่วันอนุมัติ ก็ขอคอยตรงนี้เลยว่าบัตรกดเงินสด citi อนุมัติไวสุดผ่านทางออนไลน์เพียง 1 วันทำการเท่านั้นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top