ลงทะเบียน mymo ออมสินออนไลน์ สมัครใช้งานแอพด้วยบัตรเดบิตได้แล้ววันนี้

ลงทะเบียน mymo ออมสินออนไลน์สามารถทำได้แล้วจริงหรือไม่?

สำหรับข้อมูลในปี 2024/2567นี้ทางธนาคารออมสิน mymo ได้เปิดตัวแอพออมสินหรือเรียกว่า แอพ mymo ให้ลูกค้าสามารถดำเนินการลงทะเบียน mymo ออมสินออนไลน์ได้แล้ว โดยจะเป็นการที่ให้ท่านสามารถสมัคร mymo ไม่ต้องไปธนาคารให้เสียเวลาเลยและยังสามารถเลือกสมัครธุรกรรมหรือลงทะเบียนบริการต่างๆ ผ่านทางออนไลน์ได้ด้วยตนเองเลย เช่น การสมัคร mymo ไม่มีบัตรพร้อมรับบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ / ขอสินเชื่อออมสินออนไลน์ไปจนถึงการสมัครมายโม่ออมสินประเภทบัตรเครดิตต่างๆ นอกจากนี้การลงทะเบียน mymo ออมสินออนไลน์ยังใช้เอกสารในการยืนยันตัวตน mymo ออมสินเพียง 2 อย่างคือ บัตรประชาชน เบอร์มือถือและใบหน้าของท่านเท่านั้น ส่วนอีกเรื่องที่ขอเตือนคือ อย่าลืมรหัสผ่านเพราะหากใส่ผิดมากเกินไปจะทำให้แอพธนาคารออมสินล็อคจนส่งผลให้แอพธนาคารออมสินเข้าไม่ได้ แต่ท่านก็สามารถติดต่อ mymo ผ่านทางธนาคารออมสิน mymo เบอร์โทรให้เจ้าหน้าที่ช่วยดำเนินการแก้ปัญหาที่เกี่ยวกับการลงทะเบียน mymo ออมสินออนไลน์ได้เลย

นอกจากการลงทะเบียน mymo ออมสินออนไลน์ยังมีช่องทางไหนอีกไหม?

1.หากท่านไม่สะดวกจะลงทะเบียน mymo ออมสินออนไลน์ ช่องทางแรกที่ช่วยได้เลยก็คือ ผ่านทางธนาคารออมสิน mymo เบอร์โทรคอลเซ็นเตอร์ แต่ในส่วนนี้ท่านจะสามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ออมสินออนไลน์ได้หรือไม่นั้นก็ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของเจ้าหน้าที่

2.การสมัคร mymo ไม่ต้องไปธนาคารผ่านบริการอย่างแอพ mymo บางท่านอาจจะไม่สะดวกดังนั้นก็สามารถดำเนินการสมัคร mymo ไม่มีบัตรผ่านการเดินทางไปยังธนาคารออมสิน mymo ได้เลย โดยจะมีเจ้าหน้าที่แผนกของการสมัคร mymo ออมสินคอยช่วยดูแลท่านทุกขั้นตอนทั้งการเข้าถึงธุรกรรมต่างๆ ของ mymo ธนาคารออมสิน gsb หรือการเปิดใช้งานแอพออมสิน และแน่นอนว่านอกเหนือจากลงทะเบียน mymo ออมสินออนไลน์ไม่เป็นจนต้องไปที่สาขาแล้วนั้น ท่านยังสามารถติดต่อ mymo สาขาต่างๆ เพื่อสมัครหรือแก้ปัญหาอื่นๆ ได้อีกด้วย เช่น ให้พนักงานช่วยแก้ปัญหาแอพธนาคารออมสินเข้าไม่ได้หรือปลดล็อดแอพธนาคารออนไลน์ กรณีที่แอพธนาคารออมสินล็อคนั่นเอง 

หลังจากรู้ช่องทางธุรกรรมแบบออฟไลน์รวมถึงแบบที่ทำด้วยตนเองง่ายๆ ที่บ้านแล้ว ในส่วนถัดไปเรามาดูกันเลยว่า หากลงทะเบียน mymo ออมสินออนไลน์ไปแล้ว จะสามารถดำเนินการทำอะไรผ่านแอพนี้ได้บ้าง?

ลงทะเบียน mymo ออมสินออนไลน์ตอนนี้จะเข้าถึงธุรกรรมใดได้บ้าง?

1.หากท่านลงทะเบียน mymo ออมสินออนไลน์ผ่านแล้ว แน่นอนเลยว่า ท่านจะได้รับบัญชีออนไลน์ที่สามารถเลือกได้ว่าจะสมัคร mymo ไม่มีบัตรเอทีเอ็มหรือจะรับบัตร (ค่าธรรมเนียมก็ขึ้นอยู่กับบัตรที่ท่านสมัคร) ที่สามารถใช้ถอนเงิน จ่ายค่าสินค้าผ่านบัตรได้

2.การสมัคร mymo ไม่ต้องไปธนาคารอย่างแอพ mymo นี้จะมาพร้อมบริการถอน-โอน-จ่ายที่ทำได้ง่ายๆ ด้วยตนเอง เพียงลงทะเบียนไม่กี่ขั้นตอน

3.บริการออมสินออนไลน์ยังเปิดช่องทางให้ท่านสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์จากทางธนาคารออมสิน mymo ได้อีกด้วย เช่น บัตรเครดิต-บัตรกดเงินสดและสินเชื่อต่างๆ จาก mymo ออมสิน

4.การลงทะเบียน mymo ออมสินออนไลน์นี้ยังให้ลูกค้าผู้สมัคร mymo ออมสินสามารถซื้อกองทุน หุ้น พันธบัตรต่างๆ ได้อย่างอิสระ

5.ท่านสามารถทำการค้นหาธนาคารออมสิน mymo เบอร์โทรได้ง่ายๆ บนแอพออมสิน เพียงทำการค้นหาที่ ติดต่อ mymo ใกล้ฉัน เราก็จะได้ทั้งตำแหน่งที่ใกล้ที่สุดรวมถึงเบอร์ติดต่อเลย

ดังนั้นแล้วถ้าท่านเห็นความน่าสนใจของบริการลงทะเบียน mymo ออมสินออนไลน์ก็ลองมาเลือกใช้งานกันดู แต่ก็อย่าลืมศึกษารายละเอียดต่างๆ ให้ดีด้วย!

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Scroll to Top