Banks: บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัด

เงินเดือนผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 เดือน

ทำความรู้จักกับ…บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดในช่วงสิ้นปี 2567/2024 นี้!

สิ่งแรกเลยถ้าหากถามว่าเคบีเจแคปปิตอลคืออะไร? คำตอบก็คือเคบีเจแคปปิตอลหรือ kbj capital นี้เป็นหนึ่งในบริษัทที่ให้บริการออนไลน์ผ่านการสมัครสินเชื่อโดยที่ทางบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดจะดูแลและพัฒนาบริการอย่างเต็มที่แก่ลูกค้าเพื่อให้เกิดความพึงพอใจในการบอกต่อนั่นเอง ทั้งนี้ข้อมูลบริษัทก็ยังได้เน้นที่ระบบความคิดสร้างสรรค์และการใส่ใจจากพนักงานบริษัทเคบีเจแคปปิตอลไปจนถึงผู้ใช้บริการสินเชื่อ kashjoy อีกด้วย! ซึ่งแน่นอน…ว่าบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดจะเข้ามามีบทบาทในการอำนวยความสะดวกและพร้อมทำให้ชีวิตของผู้สมัครสินเชื่อแคชจอยออนไลน์ง่ายดายมากยิ่งขึ้น 

และถ้าหากถามว่าเคบีเจแคปปิตอลเช็คบูโรไหม? คำตอบก็คือบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดจะมีการเช็คเครดิตและข้อมูลเกี่ยวกับการเงินของผู้ขอสินเชื่อแคชจอยเพื่อเป็นสิ่งที่ยืนยันความน่าเชื่อถือและเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการพิจารณาอนุมัติบัตรกดเงินสดแคชจอยนั่นเอง นอกจากนี้ทางบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดเองก็ได้มีจำนวนผู้ใช้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เป็นผลมาจากการที่มีคนรีวิวสินเชื่อแคชจอยในทิศทางที่ดีผ่านช่องทางออนไลน์อื่นๆ!

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดในปี 2567/2024

หัวข้อข้างต้นก็ได้ทำความรู้จักกับข้อมูลบริษัทแบบคร่าวๆ กันไปแล้ว…ดังนั้นในหัวข้อนี้ก็จะเป็นเนื้อหาเสริมๆ ในรายละเอียดเพิ่มเติมของบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัด!

  • แคชจอยกี่วันอนุมัติ? – ผู้สมัครสินเชื่อแคชจอยออนไลน์และสมัครสินเชื่อที่หน้าสาขาจะได้รับการอนุมัติภายในระยะเวลา 7 วันหลังจากส่งเอกสารในการยื่นขอสินเชื่อแคชจอย
  • บริษัทเคบีเจแคปปิตอลให้วงเงินสูงสุดเท่าไหร่? – สำหรับวงเงินที่เคบีเจแคปปิตอล (ภาษาอังกฤษ : kbj capital) ให้สูงสุดจะอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้
  • ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์เป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อ kashjoy ไหม? – บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดไม่ได้กำหนดให้ใช้บุคคลและหลักทรัพย์ค้ำประกันในสินเชื่อส่วนบุคคล
  • โปรโมชั่นอันไหนที่น่าโดน…สำหรับบัตรกดเงินสดแคชจอย? – สำหรับโปรโมชั่นของบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดจะถูกปรับเปลี่ยนเรื่อยๆ ตามช่วงเวลา ซึ่งเราก็ไม่สามารถตอบได้ว่าแบบไหนดีกว่ากัน…

บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดกำหนดคุณสมบัติผู้ใช้บริการออนไลน์แบบใดบ้าง?

  • ผู้ขอสินเชื่อแคชจอยต้องมีอายุไม่เกิน 60 ปีและไม่ต่ำกว่า 20 ปี
  • ลูกค้าบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดจะต้องถือสัญชาติไทย
  • ลูกค้าบริษัทเคบีเจแคปปิตอลจะต้องมีรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 7000 บาทและต้องปฏิบัติงานนั้นมาแล้วไม่ต่ำกว่าสี่เดือน
  • ลูกค้าบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดจะต้องรับเงินเดือนผ่านทางธนาคารและจะต้องมีเบอร์โทรศัพท์มือถือที่สามารถติดต่อได้อย่างสะดวก

ทั้งนี้หากใครสนใจในบริการดังกล่าวก็ควรตรวจสอบและเช็ครีวิวสินเชื่อแคชจอยให้ดีก่อนตัดสินใจเพื่อที่จะได้รับประโยชน์อย่างสูงสุดจากการสมัครสินเชื่อ และถ้าหากมีคำถามอื่นใดก็สามารถสอบถามได้ที่สาขาทำการและเคบีเจแคปปิตอลเบอร์โทร Call Center 1258 นั่นเอง

Scroll to Top