บัตรกดเงินสด uob

บัตรกดเงินสด uob

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 36 เดือน

บัตรกดเงินสด uob เงินด่วนพร้อมใช้

บัตรกดเงินสด uob cash plus จากธนาคาร uob เป็นบัตรกดเงินสดที่ใช้งานง่าย มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์อย่าง กดเงินสดฟรีค่าธรรมเนียม ผ่านตู้เอทีเอ็ม หรือแอปธนาคาร uob อีกทั้งในปี 2024 นี้ บัตรกดเงินสด uob cash plus ยังใช้ผ่อนสินค้า 0% กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการได้อีกด้วย ปิดท้ายด้วยสิทธิประโยชน์การเปลี่ยนวงเงินในบัตรกดเงินสดยูโอบี เป็นเงินสดโอนเข้าบัญชี ผ่อนนานสุด 48 เดือน ใครที่อยากจะทำหรือสมัครบัตรใบนี้ สามารถติดต่อได้ที่สาขาธนาคาร uob ใกล้บ้าน หรือสอบถามผ่านคอลเซ็นเตอร์ก่อนได้ ซึ่งอยากบอกว่าขั้นตอนหรือวิธีการสมัครบัตรกดเงินสด uob ไม่ยากเลย นอกจากนี้ uob บัตรกดเงินสดยังมีการอนุมัติไวอีกด้วย หากใครที่อยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรกดเงินสด uob ของปี 2567 ก็สามารถดูได้ที่หน้าเว็บไซต์ธนาคาร uob แล้วไปที่เมนูบัตร uob cash plus

สิทธิประโยชน์เพิ่มเติม ของบัตรกดเงินสด uob cash plus

หลังจากที่เรารู้ไปคร่าว ๆ แล้วว่าบัตรกดเงินสด uob cash plus ทำอะไรได้บ้าง ในบทความนี้ก็เลยอยากเจาะลึกถึงสิทธิประโยชน์ของบัตรกดเงินสด uob ให้มากขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็น 1. บัตร uob cash plus มีวงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท 2. สมัครเพียงแค่ครั้งเดียว ก็ใช้วงเงินได้ตลอดชีพ 3. สมัครบัตรกดเงินสด uob ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมเวลากดเงินที่ตู้ uob 4. สมัครบัตร uob cash plus ได้โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน 5. สามารถชำระขั้นต่ำได้ที่ 2.5% ของยอดเงินที่ต้องชำระ 6. อัตราดอกเบี้ยถูกคิดตามวันที่เบิกถอนใช้เงินจริง ๆ เท่านั้น ทั้งนี้ ใครที่เป็นคนต้องมีเงินสดติดมือตลอดเวลา หรือมีความจำเป็นต้องมีเงินสำรองฉุกเฉินไว้ให้อุ่นใจ ก็อยากบอกว่าบัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีใบนี้นี่แหละที่สามารถพึ่งพาได้ และยังเป็นบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยต่ำที่ใช้งานได้ค่อนข้างหลากหลาย ดังนั้น ถ้าต้องเลือกสมัครบัตรสักใบ การทำบัตรกดเงินสดของธนาคาร uob ก็ดูจะตอบโจทย์ดีเลย

บัตรกดเงินสด uob cash plus คืออะไร

น่าจะมีหลายคนเลยที่สงสัยว่าบัตร uob cash plus คือบัตรอะไร แล้ว uob cash plus ดีไหม ก็ขอตอบตรงนี้เลยว่าบัตรกดเงินสด uob cash plus เป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดของธนาคาร uob ที่ให้วงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท อีกทั้งยังผ่อนสินค้า 0% กับร้านค้าหลากหลายร้านที่เข้าร่วมรายการได้ด้วย และด้วยสิทธิประโยชน์เหล่านี้เองที่บอกว่าบัตรกดเงินสด uob เป็นบัตรที่ดี และน่าใช้งานมากที่สุดอีกหนึ่งใบ หากใครที่มองหาบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยต่ำอยู่ ก็บัตร uob cash plus ใบนี้แหละที่น่าลอง อีกทั้งวิธีกดเงินสด uob cash plus ก็ไม่ได้ยุ่งยากเลย เหมือนกับเราใช้งานบัตรเอทีเอ็มทั่วไปยังไงยังงั้น 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top