Umay Plus

Umay Plus

เงินเดือนผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 48 เดือน

Umay Plus ผู้นำด้านบัตรกดเงินสดของไทย

Umay Plus หรือบัตรกดเงินสด Umay Plus เป็นหนึ่งในผู้นำด้านบัตรกดเงินสดของไทย โดยเป็นผลิตภัณฑ์ที่มาจากบริษัท umay+ ซึ่งถือว่าสินเชื่อ Umay Plus เป็นสินเชื่อที่สมัครง่ายมาก ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ถ้าถามว่า umay plus ผ่านยากไหม ก็ตอบได้ทันทีว่าไม่ยากเลย แค่มีคุณสมบัติและเอกสารตามที่เงื่อนไขกำหนด ทั้งนี้ วงเงินสูงสุดที่ได้รับจากการสมัครบัตร Umay Plus คือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ อีกทั้งยังกดได้มากกว่า 50000 ตู้อีกด้วย ไม่เพียงแต่ใช้แค่กับการถอนเงินสดเท่านั้น แต่บัตร Umay Plus ยังใช้เป็นบัตรผ่อนสินค้าได้ด้วย แต่ก็ต้องไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมว่า สามารถผ่อนสินค้าได้กี่เปอร์เซ็นต์ และมีร้านค้าใดบ้างที่เข้าร่วมรายการ ถ้าใครมีเรื่องสงสัยก็สามารถสอบถามผ่าน umay plus โทร 0-2695-0000 ได้เลย หรืออาจจะลองสอบถามผ่านสาขา และช่องทางออนไลน์เพิ่มเติมได้เลย ฉะนั้น หากจะถามว่า umay plus ดีไหม ก็ตอบได้ทันทีว่าดีและน่าใช้งานมาก ๆ เลย 

ทำไมถึงต้องสมัคร Umay Plus

มีบัตรกดเงินสดเยอะแยะเต็มไปหมด แต่ถ้าถามว่าทำไมต้องเลือกบัตร Umay Plus นั่นเป็นเพราะว่า 1. เป็นบัตรกดเงินสดที่สมัครง่าย ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน 2. วงเงินยูเมะพลัสสูงถึง 5 เท่าของรายได้ และอนุมัติทันทีหลังจากรู้อุปนิสัย 3. Umay Plus ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก สามารถโปะก่อนกำหนดได้ 4. สามารถเลือกจ่ายได้อย่างอิสระ จ่ายขั้นต่ำ (3% แต่ไม่เกิน 200 บาท) อย่างไรก็ตาม ถ้าจะสมัคร Umay Plus ก็ควรมั่นใจด้วยว่าเรามีความสามารถในการผ่อนชำระด้วย เพราะการผิดนัดชำระ หรือชำระล่าช้าต่อเนื่อง จะทำให้กลายเป็นหนี้ ส่วนใครที่ไม่เคยสมัครบัตรผ่านมาก่อนเลย แล้วอยากรู้วิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่าน ก็บอกเลยว่าไม่มีอะไรยากเลย โดยเริ่มจากการสำรวจตัวเองอบ่าถี่ถ้วนว่ามีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไข ไม่มีภาระหนี้คงค้างอยู่ และควรเตรียมเอกสารสมัคร Umay Plus ด้วย 

บัตร Umay Plus เครดิตดี ก็ขอเพิ่มวงเงินได้

รู้ไหมว่า ถ้าเราสมัคร Umay Plus แล้วชำระตรงเวลา จนมีเครดิตที่ดี เราสามารถขอเพิ่มวงเงินได้ แต่ก็มีคนสงสัยต่อว่าแล้วขอเพิ่มวงเงิน umay plus กี่วันรู้ผล ก็ตอบได้เลยว่าเราจะรู้ผลอนุมัติวงเงินจากประเภทสินเชื่อดังกล่าวไม่เกิน 7 วันทำการ โดยสามารถติดต่อผ่านทาง Umay Plus สาขาใกล้บ้านได้ หรือจะติดต่อ umay plus โทรคอลเซ็นเตอร์ก็ได้เหมือนกัน ถ้าถามว่าอะไรคือจุดเด่นของ Umay Plus นอกจากสามารถขอเพิ่มวงเงินได้ คำตอบคือบัตรกดเงินสด umay plus ดอกเบี้ยต่ำ อีกทั้งจากการรีวิวพบว่าบัตรดังกล่าวยังใช้ผ่อนสินค้ากับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการได้อีกด้วย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top