ulite

ulite

เงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ขึ้นอยู่กับสินค้า
อายุผู้กู้
18 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 12 เดือน

ulite แอพผ่อนสินค้า ไม่ต้องรอนาน

ulite คือบริการแอพผ่อนสินค้าผ่านทางออนไลน์โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต มีจุดเด่นตรงที่สมัครง่าย รู้ผลไว ไม่ต้องรอนาน สามารถสมัครได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงแค่เรามีสัญชาติไทย อายุ 18 ปีขึ้นไป มีรายได้อย่างน้อย 10000 บาทต่อเดือนขึ้นไป และรู้ผลอนุมัติ ulite ผ่อนภายใน 1-3 วันทำการ ใครที่จะผ่อนโทรศัพท์ iphone หรืออยากผ่อนโทรศัพท์รุ่นอื่น ๆ ก็สามารถใช้ ulite ผ่อนได้เลย ยิ่งไปกว่านั้น หากเราผ่อนตรงกำหนด ก็จะได้รับวงเงินสำหรับผ่อนสินค้ามากขึ้น และยังสะดวก มีความปลอดภัยอีกด้วย ดังนั้นแล้ว ใครก็ตามที่อยากผ่อนโทรศัพท์แต่ไม่มีบัตรเครดิต บอกเลยว่า ulite นี่แหละตอบโจทย์สุด ๆ ในส่วนของช่องทางดาวน์โหลดนั้น สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ Android นอกจากนี้ ยังสามารถเข้าไปดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ช่องทาง ulite ผ่อนสินค้า pantip เพื่อได้รับข้อมูลเพิ่มเติม ในการตัดสินใจสมัคร ulite ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ulite แอพที่ตอบโจทย์นักศึกษา

ulite เป็นหนึ่งในช่องทางสำหรับผ่อนโทรศัพท์นักศึกษา และเป็นแอพผ่อนของนักศึกษาที่มาแรงมาก ๆ ไม่กี่ปีมานี้ เพราะว่า ulite ช่วยให้นักศึกษาที่ยังไม่มีบัตรเครดิต สามารถผ่อนโทรศัพท์ iphone หรือผ่อนของอื่น ๆ ได้ หากผ่อนตรงเวลา ก็จะได้รับวงเงินกลับคืนมาสำหรับผ่อนใหม่อีกครั้งด้วย นอกจากนี้ ยังสามารถเลือกวิธีการรับสินค้าได้ด้วย ว่าจะรับสินค้าด้วยตัวเอง หรือเลือกจัดส่งฟรี พร้อมกับมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าของแท้อย่างแน่นอน เพราะ ulite คัดเลือกร้านค้าที่มาเป็นพันธมิตรไว้แล้ว สำหรับเอกสารสำหรับนักศึกษาผ่อนโทรศัพท์หลัก ๆ จะประกอบไปด้วยบัตรประชาชน และบัตรนักศึกษาผ่อนโทรศัพท์ ในส่วนของดอกเบี้ยที่ต้องผ่อนชำระนั้นก็ไม่ได้สูงจนเกินไป นักศึกษาสามารถหักเงินค่าขนมจากที่บ้าน มาเป็นค่าผ่อนชำระได้ หรือใครที่กังวลเงินไม่พอใช้ ก็สามารถรับงานพาร์ทไทม์ควบคู่กับการเรียนหนังสือได้เหมือนกัน หากอยากรู้รายละเอียดมากขึ้นเกี่ยวกับ ulite ผ่อน สามารถดูรีวิวในช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ได้เลย

อยากซื้อสินค้าไอทีด้วยเงินผ่อน เลือก ulite สิ

ในแอพ ulite มีสินค้ามากมาย ถ้าถามว่าผ่อนอะไรได้บ้าง หลัก ๆ ก็จะเป็นกลุ่มสินค้าไอที ซึ่งแน่นอนว่าบางคนอาจมีงบไม่พอในการซื้อด้วยเงินสด แต่ ulite จะช่วยให้คุณซื้อด้วยเงินผ่อนได้แบบง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็นผ่อนโทรศัพท์ iphone ผ่อน smart watch ผ่อน Ipad รวมถึงผ่อนเครื่องปริ๊นท์ เป็นต้น อีกทั้งยังเป็นแอพผ่อนสินค้าที่ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ทำให้เหมาะกับคนที่ยังไม่มีรายได้จำนวนมาก เช่น นักศึกษา หรือคนที่เพิ่งเริ่มต้นทำงานไม่นาน สำหรับเอกสารที่ใช้สมัคร ulite หลัก ๆ ก็จะใช้บัตรประชาชน หากเป็นนักศึกษาก็จะต้องใช้บัตรนักศึกษาผ่อนโทรศัพท์ เป็นต้น 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top