thisshop

thisshop

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-35 ปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 36 เดือน

ผ่อนของได้ ไม่ง้อบัตรเครดิต ด้วย thisshop

ไม่ใช่ทุกคนที่เหมาะกับบัตรเครดิตเสมอไป โดยเฉพาะคนที่อยากผ่อนของเพียงอย่างเดียว เพราะการสมัครบัตรเครดิตเพื่อเอามาผ่อนของอย่างเดียว อาจไม่คุ้มค่ากับค่าธรรมเนียมที่ต้องเสียไป วันนี้ เรามีทางเลือกที่ดีกว่าอย่าง thisshop ที่เป็นแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิต โดยเราสามารถขอวงเงินผ่อนสินค้าได้หลากหลายประเภทในปี 2023 ผ่านแอพนี้ เช่น ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิต หรือผ่อนสินค้าออนไลน์ประเภทเครื่องสำอาง เสื้อผ้า ตลอดจนเครื่องใช้ไฟฟ้า เป็นต้น หากถามว่าแอพ thisshop อันตรายไหม ก็ตอบได้ทันทีว่าไม่อันตราย เพราะแอพ thisshop มีแหล่งที่อยู่ และช่องทางติดต่อแน่นอน รวมถึงได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานในวงกว้าง สำหรับคนที่สงสัยว่าในปี 2566 นี้ thisshop ผ่อนยังไง ก็ต้องบอกว่าผ่อนง่ายมาก ๆ เพียงแค่เรากดไปที่ตัวสินค้า จากนั้นเลือกระยะเวลาผ่อนชำระ แล้วก็ทยอยผ่อนชำระให้ครบตามเวลาที่กำหนดเลย ซึ่งถ้าเราชำระเงินตรงเวลา ก็จะได้รับวงเงิน thisshop กลับมาใช้ใหม่ด้วย

thisshop ผ่อนอะไรได้บ้าง

thisshop สามารถผ่อนอะไรได้บ้าง? อาจเป็นเรื่องที่หลายคนอยากรู้ ซึ่งก็บอกได้เลยว่าแอพ thisshop เป็นแอพผ่อนสินค้าทางออนไลน์ที่เราสามารถผ่อนสินค้าได้หลากหลายแบบมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็น thisshop ผ่อนเสื้อผ้า ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิต การผ่อนเครื่องสำอางผ่าน thisshop เป็นต้น ทั้งนี้ คนที่จะสมัคร thisshop ได้ แล้วได้รับการอนุมัติจะต้องมีคุณสมบัติอื่น ๆ ตามที่แอพกำหนดด้วย หากใครที่อยากได้สินค้าชนิดต่าง ๆ แต่มีงบจำกัด อีกทั้งตัวเองก็ไม่ได้มีรายได้เยอะมาก การผ่อนสินค้าผ่านแอพตัวกลางที่มีการรับประกันอย่างแอพ thisshop นับว่าน่าสนใจอย่างมาก ทั้งนี้ อย่าลืมคำนวณดอกเบี้ยที่ต้องผ่อนชำระในแต่ละเดือนด้วย เพราะถ้าเรามีการคำนวณดอกเบี้ยไว้ล่วงหน้า จะทำให้เราเตรียมความพร้อมได้ดี และรู้ว่าจะต้องผ่อนชำระเมื่อไหร่ แต่ถ้าเราไม่ได้เตรียมควาพร้อมมาก่อน เราอาจต้องหัวหมุนกับการหาเงินมาชำระค่างวดแอพ thisshop ในทุก ๆ สิ้นเดือน

thisshop แอพที่นักศึกษาผ่อนของได้

ในบรรดาแอพผ่อนของผ่านทางออนไลน์นั้น ชื่อของ thisshop น่าจะอยู่ในใจของใครหลายคน โดยเฉพาะนักศึกษา เพราะแอพนี้ เปิดโอกาสให้นักศึกษาสามารถผ่อนสินค้าออนไลน์ได้ตามวงเงินที่ได้รับ โดยไม่ต้องง้อบัตรเครดิต หากไปดู thisshop รีวิว ก็จะพบอีกด้วยว่า thisshop ผ่อนสินค้าได้หลายประเภทมาก ๆ เช่น ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิต และผ่อนสินค้าออนไลน์ที่เป็นสินค้าชิ้นใหญ่ ๆ อย่างเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือโน๊ตบุ๊ก เป็นต้น ถ้าถามต่อว่า thisshop กี่วันอนุมัติ ก็อยากบอกเอาไว้ตรงนี้เลยว่าแอพ thisshop ใช้เวลาการอนุมัติไวสุดคือภายใน 1 วัน นอกจากนี้ แอพดังกล่าวยังมีการรับประกันสินค้าต่าง ๆ อีกด้วย หากไม่ตรงปก หรือสินค้าได้รับความเสียหาย ก็ขอเคลมได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top