สินเชื่อศักดิ์สยาม

สินเชื่อศักดิ์สยาม

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่เกิน 1 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 48 เดือน

สินเชื่อศักดิ์สยามใช้แบบไหนดี

สินเชื่อศักดิ์สยามนั้นถือว่าเป็นบริษัทเพื่อสังคม ที่ออกแบบมาให้ทุกคนได้เข้าถึงสินเชื่อตามความสะดวก โดยศักดิ์สยามมีสินเชื่อหลายประเภทให้คุณได้ใช้งาน ดังนั้นวันนี้เรามาดูกันว่าถ้าต้องการใช้งานศักดิ์สยามลิสซิ่งจะเลือกแบบไหนไปใช้ให้เหมาะกับคุณมากที่สุด

 

ความน่าสนใจของสินเชื่อศักดิ์สยาม

บริษัทสินเชื่อศักดิ์สยามนั้นเป็นบริษัทที่ดำเนินการในวงการนี้มาอย่างยาวนาน และในปัจจุบันได้นำบริษัทเข้าตลาดหลักทรัพย์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว บริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งจึงเพิ่มความน่าเชื่อถือ พร้อมทั้งมีสาขาให้คุณได้เข้าถึงทั่วประเทศกว่า 1,119 สาขาอีกด้วย ดังนั้นทุกคนจะสามารถตามหาสินเชื่อศักดิ์สยามใกล้ฉันได้ไม่ยากอย่างแน่นอน

 

บริการยอดนิยมของสินเชื่อศักดิ์สยาม

เรามาทำความรู้จักกับสินเชื่อศักดิ์สยามกันดีกว่าว่าบริษัทแห่งนี้มีบริการอะไรที่น่าสนใจ และสินเชื่อตัวไหนจัดเป็นศักดิ์สยามลิสซิ่ง pantip รีวิวว่าได้รับความนิยมมากที่สุดบ้างมาดูกัน

  1. ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล

สินเชื่อตัวนี้มาพร้อมเงื่อนไขคือ ให้วงเงินสูงสุด 100,000 บาท ขอสินเชื่อได้แบบไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ปิดบัญชีก่อนกำหนด ลดดอกเบี้ยทั้งหมด เพียงมีอาชีพและรายได้ที่แน่นอนก็สามารถสมัครกันได้แล้ว

 

  1. สินเชื่อเกษตรกรศักดิ์สยาม

สินเชื่อตัวนี้จะมาในรูปแบบของนาโนไฟแนนซ์ เหมาะกับพ่อค้าแม่ค้า และคนที่มาชีพ พร้อมทั้งกิจการเป็นของตัวเองทุกคน แต่อาจเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ยาก โดยมาพร้อมเงื่อนไขคือ วงเงินสูงสุด 100,000 บาท ไม่ต้องใช้หลักประกัน ผ่อนได้นานถึง 36 เดือน คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ปิดบัญชีก่อนกำหนด ลดดอกเบี้ยทั้งหมด

 

  1. ไฟแนนซ์ศักดิ์สยาม

บริษัทปล่อยเงินกู้แห่งนี้ยังได้รับความนิยมอีกอย่างคือ การให้กู้เพื่อซื้อรถมอเตอร์ไซค์ใหม่ ให้วงเงินสูงสุด 100,000 บาท เลือกได้ทุกสี ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ อัตราดอกเบี้ยถูก ผ่อนนาน 72 เดือน ปิดบัญชีก่อนกำหนด ลดดอกเบี้ยคงเหลือ 50%

 

คำถามยอดนิยมของสินเชื่อศักดิ์สยาม

เรามาดูกันว่าสินเชื่อศักดิ์สยามนั้นมีคำถามยอดนิยมอะไรบ้างที่คนมักถามเข้ามา เพื่อประกอบการตัดสินใจในการกู้สินเชื่อ

  • ศักดิ์สยามลิสซิ่งเช็คเครดิตไหม

ทุก ๆ อย่างที่ศักดิ์สยามให้บริการจะไม่มีการเช็คเครดิตบูโรทั้งสิ้น

  • เบอร์โทรศักดิ์สยามต้องติดต่อที่เบอร์ไหน

คุณสามารถติดต่อทางบริษัทได้ที่ 055 440 372

แม้ว่าตอนนี้สินเชื่อศักดิ์สยามยังไม่สามารถขอกู้เงินดอกเบี้ยต่ำในทุกขั้นตอนผ่านทางออนไลน์ได้ แต่คุณสามารถเข้ามาเพื่อตรวจสอบ และศึกษาข้อมูลของสินเชื่อได้ เพราะทางบริษัทเตรียมข้อมูลเอาไว้ให้ทุกคนสามารถเปรียบเทียบเพื่อเจอกับสินเชื่อที่ตอบโจทย์กับแผนทางการเงินมากที่สุดกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top