สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ

เงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่เกิน 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 84 เดือน

ใครมองหาสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำห้ามพลาด

การกู้เงินหลายครั้งต้องมีหลักทรัพย์เข้ามาช่วยค้ำประกัน แต่วันนี้เราจะพาคุณมาเก็บข้อมูลของสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำไปใช้กัน รับรองว่าเพิ่มความสะดวกสบายให้กับคุณได้ง่าย ๆ อย่างแน่นอน สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ํา 2567 ต้องสมัครอย่างไร มีเงื่อนไขอะไรบ้าง มาเก็บข้อมูลไปพร้อมกันเลย

 

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำคืออะไร

สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำนั้นคือ สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินที่ออกแบบมาให้ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน กู้ได้ในวงเงินกู้สูงสุด 10 เท่าของรายได้รวม และไม่เกิน 500,000 บาท ซึ่งสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันตัวนี้สามารถนำเงินไปใช้เพื่อทั้งอุปโภคบริโภค หรือชำระหนี้สินได้ตามแผนการเงินที่คุณวางเอาไว้

 

อยากสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำต้องทำอย่างไร

เรามาดูว่าถ้าในปี 2024 ถ้าคุณต้องการใช้งานสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำจะต้องเตรียมตัว และใช้ข้อมูลอะไรบ้าง เพื่อให้คุณผ่านการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินได้ง่ายขึ้น

  1. คุณสมบัติผู้กู้

เป็นบุคคลที่มีอาชีพและรายได้แน่นอน อายุครบ 20 ปีขึ้นไป โดยผู้มีรายได้ประจำ ต้องมีเงินเดือนต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป และมีอายุงานตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป ส่วนผู้ประกอบอาชีพอิสระ หรือเจ้าของกิจการ ต้องมีรายได้รวมขั้นต่ำต่อเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป และมีอายุงานตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป

  1. ข้อมูลสินเชื่อ

สินเชื่อธนาคารออมสิน 2567 ตัวนี้มาพร้อมจำนวนเงินให้กู้สูงสุดไม่เกิน 10 เท่าของรายได้รวม และไม่เกินรายละ 500,000 บาท ระยะเวลาชำระเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 7 ปี และถ้าต้องการเพิ่มความง่ายดายในการอนุมัติให้มากขึ้นสามารถใช้การค้ำประกันที่สะดวกเข้ามาช่วยได้

 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ

บอกเลยว่าสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำเป็นสินเชื่อที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก แต่ยังมีข้อมูลเพิ่มเติมที่เราไม่อยากให้คุณพลาด และได้สรุปไว้ให้ที่นี่เรียบร้อยแล้ว

  • สินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือนมีหรือไม่

ถ้าเป็นคนที่มีรายได้ประจำ และต้องการมองหาสินเชื่ออื่น ๆ เพิ่มเติมแนะนำว่าให้ใช้ สินเชื่อรายได้ประจำสุขใจ เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2567 ที่น่าใช้

  • สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน pantip รีวิวว่าอย่างไรบ้าง

ธนาคารออมสินและการกู้เงินออมสินโดดเด่นในเรื่องของการให้ดอกเบี้ยต่ำ ระยะเวลาการผ่อนชำระนาน และยังมีรูปแบบสินเชื่อที่เหมาะกับสภาพเศรษฐกิจ ถือเป็นธนาคารที่ทำให้หลายคนผ่านพ้นวิกฤตทางการเงินอย่างง่ายดายมากขึ้น

ใครที่สามารถใช้งานสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำได้ก็เดินทางไปลงทะเบียนกันที่สาขาได้เลย เจ้าหน้าที่จะให้ข้อมูล และขั้นตอนการเตรียมตัวที่เหมาะสมกับคุณที่สุดอย่างแน่นอน และอย่าลืมวางแผนการใช้เงิน พร้อมทั้งการชำระหนี้ให้ดี เพื่อให้ดีกับประวัติทางการเงินของคุณนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top