สินเชื่อเพื่อคุณ

สินเชื่อเพื่อคุณ

เงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่เกิน 30,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 24 เดือน

อัปเดตสินเชื่อเพื่อคุณ 2567

สำหรับในปี 2024 นี้ทางธนาคารออมสินได้ออกสินเชื่อตัวใหม่มาช่วยเหลือประชาชน กับสินเชื่อเพื่อคุณ เป็นสินเชื่อที่ให้คนมีรายได้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่าย ๆ ลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณเบื้องต้นผ่านหน้าเว็บและรอรับการแจ้งข้อมูลกลับจากเจ้าหน้าที่ รายละเอียดของสินเชื่อเพื่อคุณออมสินมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

 

ทำไมสินเชื่อเพื่อคุณถึงน่าสนใจ

สินเชื่อเพื่อคุณนั้นเป็นสินเชื่อที่ออกมาตามวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือกลุ่มคนที่มีรายได้ทุกคน ให้มีเงินทุนหมุนเวียน หรือใช้จ่ายตามวัตถุประสงค์ได้ง่ายขึ้น สินเชื่อเพื่อคุณออมสิน 30000 บาท เป็นวงเงินสูงสุดที่คุณจะได้รับ จากนั้นผ่อนจ่ายโดยเสียดอกเบี้ยต่ำ ตามแบบฉบับของทางดอกเบี้ยออมสิน ใช้เวลาไม่นานทั้งในการสมัครและรอผลการอนุมัติ ดังนั้นใครที่มีสิทธิ์สมัครสามารถเดินทางไปที่สาขากันได้เลย

 

รายละเอียดของสินเชื่อเพื่อคุณ

เรามาดูรายละเอียดของสินเชื่อเพื่อคุณ หรือสินเชื่อออมสิน 30000 กันดีกว่าว่ามีข้อมูลอะไรที่คุณสามารถนำไปวางแผนการใช้ได้บ้าง 

  1. ข้อมูลสินเชื่อออมสิน

สินเชื่อตัวนี้มาพร้อมดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ที่ร้อยละ 1.25 ต่อเดือน ให้วงเงินกู้สูงสุด 30,000 บาทต่อราย ระยะเวลายื่นกู้สูงสุดไม่เกิน 2 ปี สามารถกู้ได้แบบไม่ต้องมีหลักประกัน ทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่ายมากขึ้นกว่าตัวอื่น ๆ

  1. คุณสมบัติของผู้กู้

การกู้สินเชื่อธนาคารออมสินตัวนี้สำหรับผู้มีอาชีพอิสระ เป็นลูกค้าเดิมที่ธนาคารคัดเลือกเท่านั้น ส่วนผู้มีรายได้ประจำ ต้องมีเงินเดือน 8,000 บาทขึ้นไป และเป็นลูกค้าเดิมที่ธนาคารคัดเลือก หรือ ลูกค้าใหม่อายุไม่เกิน 57 ปี 10 เดือน ในวันที่ลงทะเบียนเท่านั้น

 

รวมคำถามยอดนิยมของสินเชื่อเพื่อคุณ

เรามาปิดท้ายกันที่คำถามยอดนิยมจากสินเชื่อเพื่อคุณกันดีกว่า เพื่อให้คุณเข้าใจ และได้รู้จักกับข้อมูลของสินค้าทางการเงินตัวนี้จากออมสินมากขึ้น

  • สินเชื่อเพื่อคุณกี่วันอนุมัติ

คุณสามารถตรวจสอบผลการพิจารณาคุณสมบัติเบื้องต้นได้ที่เว็บไซต์ธนาคาร และหลังการลงทะเบียนสินเชื่อออมสินแล้วจะได้รับผลการแจ้งผลภายใน 5 วันทำการ ว่าสินเชื่อเพื่อคุณอนุมัติแล้วหรือไม่

  • การคิดดอกเบี้ยของสินเชื่อประเภทนี้คิดอย่างไร

ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ที่ร้อยละ 1.25 ต่อเดือน ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 24 งวด

  • ออมสินปล่อยสินเชื่อตัวอื่นที่น่าสนใจอีกหรือไม่

นอกจากสินเชื่อเพื่อคุณ ในตอนนี้ทางธนาคารยังมีสินเชื่อเคหะ สินเชื่อสวัสดิการ และอีกหลากหลายสินเชื่อที่คุณสามารถเข้าไปตรวจสอบที่หน้าเว็บไซต์ หรือสอบถามผ่านทางสาขาถึงสินเชื่อที่เหมาะกับความต้องการของคุณกันได้เลย

สินเชื่อเพื่อคุณเป็นหนึ่งในโครงการดี ๆ หลังสินเชื่อในช่วงโควิด19 โดยคุณสามารถติดตามข่าวสารเรื่องสินเชื่อของทางออมสินได้ผ่านช่องทางออนไลน์ รับรองว่าในปีหน้าเองก็น่าจะมีสินเชื่อที่ออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือประชาชนให้คุณได้ใช้งานกันอีกอย่างแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top