LINE BK

LINE BK

เงินเดือนผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 เดือน

รีวิว สินเชื่อผ่านแอพ LINE BK ดอกเบี้ยต่ำพร้อมแนะนำเงื่อนไขการสมัครล่าสุด

อีกหนึ่งช่องทางสำหรับการทำธุรกรรมการเงินที่เป็นการเพิ่มความสะดวก สบายและยังรวดเร็วสำหรับการเงินฉุกเฉิน กับการใช้งานแอปพลิเคชัน LINE BK ซึ่งก็อาจจะมีบางคนที่ยังไม่รู้จักและยังไม่รู้ว่าเป็นแอพอะไร ทำอะไรได้บ้างและมีความน่าเชื่อถือมากแค่ไหน ซึ่งแน่นอนในบทนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับสินเชื่อ LINE BK ให้เข้าใจง่ายๆ รวมไปถึงการแนะนำวิธียืมเงิน LINE BK มีเงื่อนไขอย่างไร และเป็นสินเชื่อออนไลน์ที่เหมาะกับใครบ้าง

กู้เงินผ่านแอพ LINE BK คืออะไร?และมีดอกเบี้ย LINE BK แพงไหม

LINE BK คืออะไร มีความน่าสนใจอย่างไร

LINE BK เป็นแอปพลิเคชันหนึ่ง ที่จะสามารถทำเรื่องกู้เงิน LINE BK ได้โดยจะเป็นแอพที่จะเป็นสื่อกลางสำหรับผู้บริโภคกับธนาคารกสิกรไทย จึงทำให้มั่นใจได้ว่าดอกเบี้ย LINE BK จะเป็นไปตามธนาคารแห่งประเทศไทยได้กำหนดไว้อย่างแน่นอน สำหรับคนที่อาจจะเข้าถึงวงเงินสินเชื่อธนาคารได้ยาก หรืออาจจะมีรายได้ หรือคุณสมบัติที่ไม่สอดคล้องกับสินเชื่อเงินก้อนประเภทอื่นๆ ทำให้สินเชื่อ LINE BK จึงเหมาะกับกลุ่มคนที่มีรายได้ไม่ถึง 10,000 บาท ก็สามารถที่จะขอวงเงินให้กู้ได้ไม่ยาก อีกทั้งเอกสารก็ยังยืดหยุ่นสามารถเพิ่มบัญชีธนาคารที่มีรายได้หมุนเวียนเพื่อที่จะได้วงเงินให้กู้เพิ่มขึ้น

คุณสมบัติของผู้สมัครหรือต้องการเงินด่วนสินเชื่อผ่านแอพ LINE BK

เนื่องจากเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สามารถเข้าถึงกลุ่มคนได้ง่าย โดยเฉพาะผ่าน LINE ซึ่งเป็นช่องทางการสื่อสารที่หลายคนในประเทศไทยต่างก็มี ไม่ว่าจะเป็นการแชทกันระหว่างเพื่อนๆ ครอบครัว และปัจจุบันนี้ยังใช้ในการทำงาน ไม่ว่าจะใช้ประชุม ติดต่องานต่างๆ ซึ่งก็มีหลากหลายอาชีพทั้งที่มีรายได้น้อยหรือรายได้มาก ทำให้มีการพัฒนาระบบสินเชื่อผ่านแอพ LINE BK เพียงแค่มีรายได้เริ่มต้นที่ 5,000 บาทต่อเดือนก็สามารถกู้ LINE BK ได้และจะต้องมีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ที่สำคัญจะต้องมีเงินหมุนเวียนหรือมีรายได้เข้าบัญชีอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไป รวมทั้งต้องไม่มีบัตรกดเงินสดหรือสินเชื่ออื่นๆ กับธนาคารกสิกรหรือมากกว่า 3 รายการ เพียงเท่านี้ก็มีโอกาสที่จะได้รับอนุมัติวงเงินให้กู้

LINE BK อนุมัติกี่วันและสาเหตุที่ทำให้ไม่ผ่านการพิจารณาวงเงินให้กู้

สำหรับการสินเชื่อ LINE BK จะสามารถรู้ผลการอนุมัติได้ภายใน 5 นาที ซึ่งกรณีนี้จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อมีการยื่นเอกสารหรือเตรียมเอกสารยื่นไว้อย่างครบถ้วน และเพื่อเป็นการแสดงให้เห็นถึงผู้สมัครมีเงินเข้าบัญชีอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญจะต้องมีบัญชีธนาคารกสิกรไทย และหาเพิ่งทำการเปิดก็สามารถจะยื่นบัญชีธนาคารอื่นเพิ่มเติมได้มากกว่า 5 บัญชี ซึ่งก็จะมีผลต่อวงเงินให้กู้ที่จะได้มีมากขึ้น อีกทั้งกับคำถามที่ว่าดอกเบี้ย LINE BK แพงไหมผู้สมัคร LINE BK จะได้รับอัตราดอกเบี้ยที่เป็นไปตามสินเชื่อธนาคารกสิกรไทยหรือจะได้อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 28% ต่อปีสำหรับสินเชื่อหมุนเวียนที่สามารชำระขั้นต่ำได้ที่ 2% 

สำหรับกรณีที่สมัคร LINE BK ไม่ผ่าน ก็เพราะผู้สมัครอาจจะมีสินเชื่อกับธนาคารกสิกรไทยอยู่แล้ว และกับธนาคารอื่นๆ ซึ่งผู้กู้ทุกคนจะมีสินเชื่อ หรือสินเชื่อบัตรกดเงินสดได้ไม่เกิน 3 ผลิตภัณฑ์ รวมถึงหากมีประวัติการชำระไม่ดีก็จะไม่ได้รับการพิจารณาด้วยเช่นเดียวกัน ถือว่า LINE BK จะเป็นช่องทางการเข้าถึงสินเชื่อส่วนบุคคล อละสินเชื่อเพื่อการทำธุรกิจที่มีเงื่อนไขไม่ยุ่งยาก ซึ่งเงื่อนไขการพิจารณาก็จะเป็นไปตามที่ธนาคารกสิกรไทยกำหนดไว้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top