บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา

บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา

เงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 36 เดือน

บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว

หากคุณมองหาบัตรกดเงินสดสักใบเพื่อเอาไว้ถอนเงินฉุกเฉินอยู่ ขอแนะนำบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาที่สามารถใช้ถอนเงินจากตู้กดเงินหรือตู้ atm กรุงศรีอยุธยาได้ทั่วประเทศ บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา 2567 มีจุดเด่นที่สำคัญคือผู้ที่ทำบัตรกดเงินสดจะได้รับวงเงินอนุมัติสำหรับเบิกถอนเงินสดสูงสุด 3 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท ดอกเบี้ยต่ำ คิดแบบลดต้นลดดอก และที่สำคัญคือบัตรกดเงินสดกรุงศรีอนุมัติไวมาก ๆ เรียกได้ว่าสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีรู้ผลในเวลาไม่ถึง 1 วันเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยายังนับว่าเป็นบัตรกดเงินสดสมัครง่ายที่สุดอีกใบหนึ่งอีกด้วย ส่วนหนึ่งเป็นเพราะว่าธนาคารกรุงศรีอยุธยาเป็นสถาบันการเงินยักษ์ใหญ่ ที่มีระบบหลังบ้านที่ดี ช่วยเพิ่มศักยภาพในการตรวจสอบข้อมูลของผู้มาสมัครหรือทำบัตรกันอย่างทั่วถึง

เจาะคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา

กล่าวได้ว่าคุณสมบัติเบื้องต้นของคนที่จะสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยานั้น จะต้องมีอายุระหว่าง 20-59 ปี มีรายได้เป็นไปตามเกณฑ์ธนาคารกรุงศรีอยุธยากำหนด คือพนักงานประจำต้องมีรายได้อย่างน้อย 20000 บาท ขึ้นไป และเจ้าของกิจการต้องมีรายรับหรือยอดขายเฉลี่ยต่อเดือน 200000 บาทขึ้นไป นอกจากนี้ ผู้ทำหรือสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยายังต้องมีอายุงาน 1 ปีขึ้นไป สำหรับคนที่ทำงานประจำ และ 3 ปีขึ้นไป สำหรับเจ้าของกิจการ ปิดท้ายด้วยการมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ทั้งที่บ้าน และ/หรือที่ทำงาน เป็นต้น นอกจากนี้ คุณยังเข้าไปดูข้อมูลเสริมจากทางบัตรกดเงินสดกรุงศรี pantip ได้เหมือนกัน ซึ่งจะช่วยให้ได้รู้ข้อดีข้อเสียของบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยามากขึ้น อีกทั้งยังได้รู้อีกด้วยว่าสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมนอกจากใช้กดเงินจากบัตรมีอะไรบ้าง สุดท้าย ถ้าอยากรู้ว่าธนาคารคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดแบบไหน ก็ต้องบอกว่าบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

สมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาออนไลน์ กรอกข้อมูลอะไรบ้าง

เราสามารถสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาออนไลน์ได้ที่หน้าเว็บไซต์ธนาคารกรุงศรีอยุธยาซึ่งจำเป็นที่จะต้องกรอกข้อมูลสำคัญ อย่างชื่อนามสกุล เลขบัตรประชาชน เบอร์โทรศัพท์มือถือ อีเมล (ถ้ามี) อาชีพ และรายได้ต่อเดือน จากนั้นกดยืนยันเพื่อให้ระบบรู้ว่าเราไม่ใช่ AI แล้วเจ้าหน้าที่จะนัดวันติดต่อในการยื่นเอกสารสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา ที่สาขาธนาคารกรุงศรีอยุธยาอีกครั้ง ต้องบอกเลยว่าช่องทางออนไลน์เหมาะกับคนที่อยากสมัครบัตร แต่ไม่อยากไปต่อแถวเข้าคิวให้เสียเวลา ส่วนใครที่อยากรู้เพิ่มเติมว่าเอกสารที่ใช้ลงทะเบียนบัตรกดเงินสดกรุงศรีมีอะไรบ้างก็สามารถดูรายละเอียดได้ที่เว็บธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top