บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกร

เงินเดือนผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 36 เดือน

บัตรกดเงินสดกสิกร ผ่อนสินค้าได้ด้วย

นับว่าเป็นบัตรสารพัดประโยชน์จริง ๆ สำหรับบัตรกดเงินสดกสิกร ที่ไม่ได้ใช้แค่เบิกถอนเงินฉุกเฉินเท่านั้น แต่ยังผ่อนสินค้าในปี 2024 หรือปี 2567 ได้ด้วย โดยบัตรกดเงินสด kbank ใช้ในการผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุด 36 เดือน โดยผู้สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรสามารถเช็กเงื่อนไขและรายชื่อร้านค้าที่เข้าร่วมแคมเปญได้ที่เว็บไซต์ธนาคารกสิกร ดังนั้น หลายคนน่าจะหายสงสัยแล้วว่าบัตรกดเงินสดกสิกรไทยใบนี้ทำอะไรได้บ้าง นอกจากนี้ บัตรกดเงินกสิกรยังเป็นผลิตภัณฑ์การเงินที่สามารถสมัครได้ทั้งผู้มีรายได้ประจำ และผู้ที่มีอาชีพอิสระ เรียกได้ว่าเหมาะกับคนที่ต้องการใช้เงินด่วนอย่างมาก หากเปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ยจากการทําบัตรเงินด่วน xpress cash โอนเข้าบัญชีกับการกู้เงินนอกระบบ แน่นอนว่าบัตรกดเงินสด kbank มีอัตราดอกเบี้ยที่ถูกกว่าเห็น ๆ หลายคนจึงเลือกที่จะมาทําบัตรกดเงินสดกสิกรกันในทุกวันนี้

มีเงินเดือน 7500 บาท ก็ทำบัตรกดเงินสดกสิกรได้

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ว่าแค่มีเงินเดือนขั้นต่ำ 7500 บาท ก็สามารถผู้สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรได้แล้ว ซึ่งบัตรกดเงินสดกสิกรยังคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 18% ต่อปี คิดแบบลดต้นลดดอก ผ่อนสบายอีกด้วย ที่ต้องพูดเรื่องดอกเบี้ย เป็นเพราะว่าหลายคนอยากรู้บัตรกดเงินสดกสิกรดอกเบี้ยเท่าไหร่ เนื่องจากได้ยินมาว่าบัตรกดเงินสดมักคิดดอกเบี้ยแพง แต่อยากบอกว่าสำหรับบัตรกดเงินสด kbank แล้วนั้น ไม่ได้มีอัตราดอกเบี้ยแพงเลย นอกจากนี้ ยังมีระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุดอีก 36 เดือนอีกด้วย ในส่วนของวิธีใช้นั้น กรณีวิธีกดเงินใช้บัตรกสิกรก็ไม่มีอะไรมาก เพียงแค่สอดบัตรที่ตู้เอทีเอ็มกสิกรไทย จากนั้นก็เลือกจำนวนเงินที่ต้องการถอนได้เลย แต่สำหรับกรณีรูดผ่อนสินค้า ผู้ถือบัตรกดเงินสดสินเชื่อกสิกรเงินด่วนจะต้องรูดกับเครื่องรับชำระเงินของร้านค้าต่าง ๆ ที่เข้าร่วมรายการ ถึงตรงนี้แล้วก็จะเห็นได้ว่าวิธีใช้บัตรกดเงินสดหลากหลายจริง ๆ 

บัตรกดเงินสดกสิกร ใช้ทำอะไรได้บ้าง

บางคนที่คิดจะผู้สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรอาจมีคำถามในใจว่าบัตรดังกล่าวใช้ทำอะไรได้บ้าง ก็ตอบได้ทันทีว่าผู้สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์อนุมัติเร็วสามารถใช้งานได้หลากหลาย ทั้งกดเงินฉุกเฉิน ผ่อนสินค้าอัตราดอกเบี้ย 0% รวมถึงรูดชำระแทนเงินสด โดยดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรเริ่มต้นที่ 18% ต่อปีเท่านั้น และมีการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก จึงช่วยให้ผู้ถือบัตรกดเงินสดกสิกรสามารถโปะหนี้ก่อนเวลากำหนดได้ นอกจากนี้ การสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรยังเหมาะกับคนที่มีรายได้น้อยอีกด้วย ซึ่งในเงื่อนไขบัตรกดเงินสดกสิกรไทยปี 2024 ก็ยังระบุว่าแค่ผู้สมัครบัตรมีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 7500 บาท ก็สามารถทําบัตรกดเงินสดกสิกรได้แล้ว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top