สินเชื่อฉับไวยืมสบาย

สินเชื่อฉับไวยืมสบาย

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
22 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 6 เดือน

ข้อควรระวังของสินเชื่อฉับไวยืมสบาย 2567

ถ้าตอนนี้สิ่งที่คุณต้องการคือช่องทางเงินด่วน และได้รู้จักกับสินเชื่อฉับไวยืมสบาย เราขอแนะนำว่าคุณควรเก็บข้อมูลจากเราในวันนี้ไปประกอบการตัดสินใจ เพราะแอพสินเชื่อฉับไวมีหลากหลายข้อมูลจากผู้ที่เคยใช้จริง แชร์เอาไว้เพื่อให้คุณได้นำไปวางแผนในรอบคอบก่อนใช้งานแอพสินเชื่อฉับไว มีอะไรที่ต้องระวังบ้างมาดูกัน

 

สินเชื่อฉับไวยืมสบายคืออะไร

สำหรับในปี 2024 มีสินเชื่อมากมายให้คุณได้เลือกใช้งาน ซึ่งสินเชื่อฉับไวยืมสบายก็เป็นหนึ่งในนั้น โดยเงินกู้ฉับไวมาในรูปแบบของแอปฯ ให้คุณสามารถดาวน์โหลดมาใช้งานผ่านสมาร์ทโฟนของคุณ ซึ่งบริษัทสินเชื่อฉับไวไม่มีที่อยู่ที่ชัดเจน มีเพียงการให้คุณเข้าถึงผ่านโลกออนไลน์จากแอปฯ เท่านั้น และยังเป็นเงินด่วนนอกระบบที่ไม่ถูกกฎหมาย เพราะไม่ได้รับการรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทยนั่นเอง

 

ข้อควรระวังในการใช้สินเชื่อฉับไวยืมสบาย

เรามาดูว่าถ้าคุณบังเอิญโหลดสินเชื่อฉับไวยืมสบายมาแล้ว มีอะไรที่ต้องระวังในแต่ละขั้นตอนของเงินด่วนฉับไวบ้าง เราได้รวมข้อควรระวังเหล่านี้มาจากสินเชื่อฉับไว pantip ซึ่งมาจากผู้ใช้จริง

  1. บริษัทสินเชื่อฉับไวจะเข้าถึงข้อมูลของคุณ

นอกจากการกรอกข้อมูลทั่วไปอย่างชื่อที่อยู่ ที่ทำงาน เงินเดือน แอปฯ นี้ยังเข้าถึงข้อมูลในโทรศัพท์ของคุณทั้งรูป เบอร์โทร ปฏิทิน ซึ่งคุณจะเป็นคนกดอนุญาตด้วยตนเอง ดังนั้นต้องระวังในเรื่องนี้ให้ดี

  1. ทางบริษัทจะโอนเงินให้คุณอัตโนมัติ

เมื่อคุณให้ข้อมูลบัญชี พร้อมทั้งให้ทางบริษัทเข้าถึงข้อมูลในโทรศัพท์คุณได้ คุณจะได้รับยอดเงินอย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งสินเชื่อฉับไวทวงหนี้อย่างรวดเร็วเช่นกัน ซึ่งส่วนใหญ่เจออัตราดอกเบี้ยเกินร้อยละ 20% และได้วงเงินเพียงหลักพันเท่านั้น ถ้าคุณไม่ชำระข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ของคนรู้จักในเครื่องคุณ และตัวคุณเองจะโดนเบอร์โทรสินเชื่อฉับไวโทรทวงหนี้จนกว่าคุณจะจ่ายครบ

 

วิธีแก้ไขเมื่อใช้งานสินเชื่อฉับไวยืมสบาย

ถ้าคุณเผลอไปกดใช้สินเชื่อฉับไวยืมสบายโดยที่ไม่รู้ว่าจะต้องเจอกับการทวงหนี้ที่โหดร้าย และเอาเปรียบจะสามารถแก้ไขได้อย่างไรบ้าง มาดูกัน

  • สินเชื่อฉับไวติดต่อมาคุณจำเป็นที่จะต้องใช้หนี้ตามที่กำหนดมาก่อน เพราะถือว่าคุณได้ตกลงทำสัญญาเรียบร้อยแล้วนั่นเอง
  • ร้องเรียนสินเชื่อฉับไวได้ด้วยการไปแจ้งความลงบันทึกประจำวัน พร้อมทั้งเก็บหลักฐานการเงินทุกอย่างเอาไว้
  • ไม่ควรเผลอไปสมัคร หรือยื่นกู้กับสินเชื่อเงินด่วนนอกระบบตัวนี้เด็ดขาด แนะนำว่าควรติดต่อสอบถามสินเชื่อในระบบจะปลอดภัยมากที่สุด แม้จะกู้ยากกว่าก็ตาม

สินเชื่อฉับไวยืมสบายถือว่าเป็นการเอาเปรียบผู้ใช้งาน และคนที่อาจกำลังเดือดร้อนเรื่องเงิน ดังนั้นถ้าต้องการอยู่ให้ห่างกลโกงเหล่านี้ให้คุณตจามหาสินเชื่อที่ถูกกฎหมาย ได้รับการรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทย เพื่อใช้งานเท่านั้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top