บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสิน

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

บัตรกดเงินสดออมสิน ให้วงเงินใช้จ่ายตามที่คุณต้องการ

บัตรกดเงินสดออมสินหรือสินเชื่อบัตรกดเงินสด PRIMA CARD เป็นรูปแบบสินเชื่อในรูปบัตรกดเงินสด สำหรับเบิกถอนเงินฉุกเฉิน เพื่อใช้จ่ายตามที่คุณต้องการ ถ้าถามว่าบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินปี 2024 น่าสนใจอย่างไรบ้างนั้น ก็ต้องบอกว่าบัตรกดเงินสดออมสินให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1.5 ล้านบาท สมัครบัตรกดเงินสดออมสินได้โดยที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน โดยธนาคารออมสินจะคำนวณดอกเบี้ยตามยอดที่เบิกใชจริงเท่านั้น ที่น่าสนใจคือการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ สำหรับใครที่สมัครบัตรดังกล่าวในปี 2567 นี้แล้ว ก็อย่าลืมดาวน์โหลดแอพบัตรกดเงินสดออมสินเอาไว้ด้วย เพื่อดูยอดที่ต้องชำระ รวมถึงยอดเงินที่สามารถเบิกถอนได้ ทั้งนี้ คนที่จะสมัครสินเชื่อ mymo ธนาคารออมสินดังกล่าวได้ จะต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 30000 บาท ถ้ามีต่ำกว่า 30000 บาท จะต้องมีคนค้ำประกันด้วย

บัตรกดเงินสดออมสิน วงเงินสูงสุด 1.5 ล้าน

1.5 ล้านบาท คือจำนวนวงเงินสูงสุดของบัตรกดเงินสดออมสิน จึงตอบโจทย์อย่างยิ่งสำหรับใครที่ตัดสินใจไม่ได้สักทีว่าจะเลือกบัตรกดเงินสดที่ไหนดีที่ให้วงเงินสูง นอกจากนี้ ยังเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติไวอีกด้วย เพียงแค่เรายื่นเอกสารจำเป็นสำหรับการสมัคร อย่างไรก็ตาม บางคนอาจถามว่าแล้วบัตรกดเงินสดออมสินผ่อนสินค้าได้ไหม ก็ต้องบอกว่าบัตรกดเงินสดออมสินจะใช้ในการเบิกถอนวงเงินฉุกเฉินเป็นหลัก ไม่ค่อยนิยมใช้ในการผ่อนสินค้าเท่าไรนัก แต่ก็อาจลองติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่อีกทีได้ที่สาขาธนาคารออมสิน ทั้งนี้ ข้อควรระวังอย่างหนึ่งของบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินวงเงิน 1.5 ล้าน คือมีดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดที่สูง ซึ่งเป็นธรรมดาสำหรับประเภทสินเชื่อกดเงินสดดังกล่าว ดังนั้น คนที่สมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์อาจต้องบริหารจัดการเงินดี ๆ เพื่อจะได้มีเงินมาผ่อนชำระในทุก ๆ เดือนนั่นเอง

บัตรกดเงินสดออมสินเหมาะกับใคร 2567 

หากถามว่าบัตรกดเงินสดออมสินหรือบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินเหมาะกับใครบ้างในปี 2567 นี้ ก็ต้องตอบเลยว่าบัตรกดเงินสดออมสินเหมาะกับคนที่มีรายได้ขั้นต่ำ 30000 บาทต่อเดือน แล้วต้องการใช้เงินด่วนอยู่เป็นประจำ หรือพูดง่าย ๆ คือเป็นคนที่ต้องมีเงินติดมืออยู่ตลอดเวลา และเราจะเสียดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดเฉพาะตอนที่กดเงินออกมาใช้ตามจริงเท่านั้น นอกจากนี้ ก็ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี ในการสมัครบัตรกดเงินสดอนุมัติไวออมสินอีกด้วย เห็นไหมว่าบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินปี 2024 น่าสนใจจริง ๆ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top