สมัครบัตรอิออนออนไลน์

สมัครบัตรอิออนออนไลน์

เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ สะดวกกว่าเยอะ

ในการสมัครบัตรอิออนออนไลน์นั้น นับว่าเป็นการทำบัตรอิออนที่สะดวกมาก ๆ โดยเราสามารถสมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้ทั้งการสมัครอิออนออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ และสมัครอิออนผ่านแอพ ข้อดีของช่องทางเหล่านี้คือมีความสะดวกรวดเร็ว จากเดิมทีต้องไปที่สาขาแล้วรอกดบัตรคิว อีกทั้งเผลอ ๆ ยังไม่ได้ทำบัตรอิออน ณ วันนั้นด้วยซ้ำ เพราะต้องกลับไปเตรียมเอกสารให้เรียบร้อยก่อน แต่พอเราเข้าไปที่ช่องทางทางออนไลน์ เราก็ไม่ต้องเสียเวลา แต่กลับลงทะเบียน แล้วรอนัดวันยื่นเอกสารที่สาขาได้เลย หากถามว่าสมัครบัตรอิออนใช้เอกสารอะไรบ้าง ก็ตอบได้ว่าเอกสารหลัก ๆ มีสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้ สำเนาสมุดบัญชีธนาคารหน้าแรก และสำเนารายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง นอกจากนี้ ในการสมัครบัตรอิออนออนไลน์นั้น ผู้สมัครต้องทำความเข้าใจประโยชน์และเงื่อนไขของบัตรเอาไว้ด้วย เพราะบางคนอาจสงสัยว่าบัตรอิออนมีกี่แบบ หรือบัตรอิออนใช้ที่ไหนได้บ้าง เป็นต้น 

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ มีเงินหมุนใช้ แบบไร้กังวล

บัตรอิออนคลาสสิคเป็นบัตรที่ให้วงเงินฉุกเฉินพร้อมใช้ ที่ช่วยให้คุณไร้กังวล ใครที่เจอปัญหาหมุนเงินไม่ทัน แนะนำว่าการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ช่วยได้ โดยที่การสมัครบัตรอิออนออนไลน์นั้นก็มีขั้นตอนง่าย ๆ โดยการเข้าไปที่แอพอิออน จากนั้นก็ดำเนินการสมัครอิออนผ่านแอพได้เลยทันที นอกจากนี้ บัตรอิออนคลาสสิคก็ไม่ได้มีดีแค่การเบิกถอนเงินสดฉุกเฉินเท่านั้น แต่ยังเป็นบัตรอิออนผ่อนของ ที่ผ่อนสินค้า 0% กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการได้ด้วย สำหรับใครที่ถามว่าบัตรอิออนกดตู้ไหนได้บ้าง ก็บอกเลยว่าสามารถใช้บัตรอิออนกดเงินสดฉุกเฉินได้กับตู้เอทีเอ็มทั่วประเทศเลย อย่างไรก็ตาม บางคนที่สมัครบัตรอิออนออนไลน์ ก็ยังสงสัยเหมือนกันว่าเงินเดือน 15000 อิออนให้วงเงินเท่าไหร่ ตรงนี้อาจลองติดต่อสอบถามกับเจ้าหน้าที่อิออนอีกทีได้ เพราะการทําบัตรอิออนออนไลน์แล้วได้รับวงเงินบัตรอิออน ทางเจ้าหน้าที่จะพิจารณาจากหลายปัจจัย

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ กดเงินก็ได้ ผ่อนของก็ดี

สำหรับการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการเงินด่วน ที่ไม่อยากยืมเงินนอกระบบ ที่คิดอัตราดอกเบี้ยแพงมหาศาล โดยการสมัครบัตรอิออนออนไลน์มีวิธีสมัครบัตรอิออนที่เข้าใจง่ายมาก สามารถกดเงินสดก็ได้ หรือจะใช้ผ่อนสินค้าในฐานะบัตรอิออนผ่อนของก็ดี นอกจากนี้ บัตรผ่อนสินค้าอิออน หรือบัตรเครดิตอิออนโกลด์วีซ่าดังกล่าว ยังไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันอีกด้วย นั่นงจึงทำให้การสมัครบัตรอิออนออนไลน์ค่อนข้างเป็นที่นิยมไม่แพ้การทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอื่น ๆ เลย ที่สำคัญคือสามารถเพิ่มวงเงินบัตรอิออนได้หากมีการผ่อนชำระที่ตรงและตรงเวลา

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top